Giới Tính

10 Các giúp Nàng lên đỉnh khi Quan Hệ

Bất kỳ nam giới cũng muốn bạn tình mình lên đỉnh khi quan hệ tình dục. Cảm giác thấy người ấy cảm giác quần quạo sướng phát điên khi quan hệ đó là cảm xúc thật tuyệt vời. Nó vừa thể hiện bản lĩnh người đàn ông, cũng vừa làm thỏa mãn được ng yêu. Nhưng để người phụ nữ lên đỉnh được cũng cần rất nhiều kỹ năng, kỹ thuật khác nhau.

Vậy làm gì để phụ nữ lên đỉnh ? Lên đỉnh có biểu hiện như thế nào ? Số lần lên đỉnh ?

Khi bạn theo dõi bài này TraBenh sẽ hướng dẫn 1 cách cụ thể nhất những cách để giúp nàng  lên đỉnh. Đây không chỉ lý thuyết mà nó là kết quả đúc kết của checker bao nhiêu người. Nó là kết quả thực tế và bạn chỉ việc áp dụng đúng cách sẽ mang lại kết quả ngoài sức bạn tưởng tượng.

10 Bước làm nàng lên đỉnh

Dưới đây là 10 bước đưa bất kỳ cô gái nào lên đỉnh, hãy áp dụng đúng và đủ tất cả các bước bạn sẽ thấy được kết quả bất ngờ. Nàng mà cực khoái thì bạn muốn gì cũng được.

Ngoài các bệnh liên quan đến sinh lý hoặc các bệnh đặc thù thì để con gái có thể lên đỉnh được hoàn toàn phụ thuộc vào người đàn ông. Những kinh nghiệm, kỹ thuật và cách thức làm tình của nam giới sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng thỏa mãn khi “yêu” của nữ giới. Phụ nữ ngoại tình 1 phần cũng do không thỏa mãn nhu cầu tình dục, dẫn đến họ lãnh cảm với người đàn ông rồi người đàn ông đi tìm người khác => Nguyên nhân đàn ông ngoại tình là do đàn ông ko làm thỏa mãn người phụ nữ.

Xem thêm:  10 Điều Cần Biết Về Âm Đạo Con Gái

Màn dạo đầu nồng nhiệt

Để bước vào cuộc chơi bất kỳ chỗ nào cũng nên phải có màn dạo đầu. Đôi lúc ở 1 số không gian đặc thù có thể lướt qua nhanh như: trên máy bay, toilet công cộng, nhà bếp có người ở nhà, văn phòng, công viên…. nhưng nơi cần tốc chiến tốc thắng thì lướt thật nhanh rồi còn dọn chiến trường. Nhưng tuyệt đối phải có màn dạo đầu. Đàn ông thì ko cần chứ phụ nữ họ luôn cần để tạo cảm xúc và lên hứng tình.

  • Hãy hôn môi cô ấy thật nhiều
  • Rồi hôn cổ
  • Hôn Gáy
  • Rồi lại quay lại hôn môi cổ gáy

Hãy hôn lên hôn xuống, kiểu kích thích khiêu gợi thôi, các chàng hãy cố gắng nhìn 1 lúc khiêu gợi cô ấy thật nhiều. Kiểu như cho mà không cho, làm mà không làm.

Hôn tay hôn má hôn cổ vai gáy. Nhớ tuyệt chiêu nút lưỡi nha. Kiểu là muốn ăn luôn lưỡi cô ấy, dùng lưỡi thăm dò toàn bộ miệng.
Nhớ là phải vệ sinh răng miệng thật sạch nhé, ông nào miệng hôi thì đừng hỏi sao cô ấy cụt hứng. Như kiểu đang cầm ổ bánh mì mà cái xe heo nó đi ngang qua thì chả muốn ăn gj đâu

Mơn trớn vòng 1

Vùng núi đôi là vùng có nhiều noron thần kinh, đặc biệt ở 2 đầu ti. Nhưng đừng ham hố 2 con ốc vít mà quên đi cặp gò bồng nhé. Hãy như con sói khát máu thưởng thức trái đào tiên nhé. Nhiều người phụ nữ chỉ cần đụng chạm vòng 1 cũng lên đỉnh.

Xem thêm:  Phá thai bằng thuốc: Những điều cần biết

Theo khảo sát những bệnh nhân bị ung thư vú thì đại đa số người chồng không hề hoặc rất ít khi đụng chạm vào vòng 1.

Dùng miệng và tay thay phiên nhau thưởng thức hương vị trên cơ thể nàng, từ vòng 1 xuống đến bụng, xoay quanh rốn. Hãy để cô ấy là món ăn và bạn là anh chàng đang đói, để cô ấy đang là con nai chờ bác thợ săn đến săn.

Mơn trớn vòng 1 giúp cô ấy lên đỉnh dễ hơn
Mơn trớn vòng 1 giúp cô ấy lên đỉnh dễ hơn

Mơn trớn cô bé

Đây là khâu quan trọng nhất trong quá trình giúp nàng lên đỉnh. Nhưng phải có 2 bước trên nha. Đừng hùng hùng lao đầu xuống bước này thì cô ấy sẽ chỉ lên đỉnh cho bạn thấy chứ thật sự cô ấy chưa chắc đã lên đỉnh đâu.

Hãy nhẹ nhàng từ tốn, đừng vội quá làm gì. Hãy để cô ấy muốn mà bạn không làm, lúc đó bản thân cô ấy càng khao khát bạn hơn, cảm xúc càng nhiều thì kết quả đạt cực khoái mới dễ dàng.

Áp dụng tất cả những tài nguyên trên người của bạn có để áp dụng vào điểm này. Tay và miệng, hãy là người đàn ông điêu luyện ở khâu này nhé. Khâu này quyết định cô ấy có làm bạn thỏa mãn và cô ấy lên đỉnh như thế nào.
Đừng vì hấp tấp mà đi nhanh qua nó. Vờn nàng như con sư tử vờn con mồi đến khi con mồi không chịu nổi nữa thì tự dâng cho bạn ăn.

Xem thêm:  Phá thai bằng thuốc dùng cho tuổi thai nào? Các nguy cơ thường gặp

Dùng Tay, Môi và Lưỡi tiếp xúc cô bé

Xem phim JAV cũng đã nhiều rồi thì chỉ cần áp dụng 50% trong phim thôi cũng đủ làm nàng đê mê. Hãy nhẹ nhàng đừng vội vã làm gì. Kiểu nào mà nàng chả phải phục vụ mình nên mình chịu thiệt tầm 5 7 phút ban đầu cho cô ấy là được

Tiếp xúc điểm G cô ấy

Điểm G là điểm bất di bất dịch bản phải đụng đến, nó như kiểu bạn mang món ăn thật thơm đến trước mặt người đói nhưng chỉ được ngửi thôi. Nói đó là bạn hiểu tác dụng của điểm G nó quan trọng như thế nào rồi đó.

Sau khi làm các bước phía trên kia thì gần như cô bé đã ướt sũng rồi, bạn từ từ đưa 1 hoặc 2 ngon tay vào trong cô bé. Nhưng lúc đầu nên là 1 ngón và thật nhẹ nhàng tìm điểm G. Đến khi cô ấy bắt đầu cong người thì bạn mạnh bạo vừa dùng 2 ngón tay vừa làm thật nhanh. Kiểu động tác bất ngờ xong lại nhẹ nhàng.
Cứ như thế chu kỳ khoảng 2 3 lần nhanh chậm. Đến đây là cô ấy là muốn là chủ cuộc chơi và bạn sẽ là người hưởng thụ rồi đó. Nhưng không, bạn hãy làm cô

 

5 1 vote
Tặng Sao
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận

Comment here

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x